CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Với mong muốn được phục vụ các Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, CÔNG TY TNHH TM-DV PITAYA VIỆT NAM với một ý thức trách nhiệm cao cam kết luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng, với giá cả cạnh tranh và một chính sách bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng với chính sách bán hàng của chúng tôi, Quý khách sẽ có được những sản phẩm hoàn hảo nhất, sự đầu tư tối ưu, an toàn và tin cậy.

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng:

1. Sản phẩm chất lượng

  • Công ty chúng tôi cam kết chỉ bán hàng mới 100% theo tiêu chuẩn của chính hãng sản xuất, nguyên thùng, nguyên kiện. Tuyệt đối không bán hàng cũ, hàng tái chế, hàng đã qua sử dụng, hàng giả hoặc hàng nhái.

2. Giá cả cạnh tranh

  • Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách một chính sách giá cả cạnh tranh. Quý khách không cần mặc cả vẫn có được một giá mua tốt nhất.

3. Dịch vụ tốt nhất

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị một hệ thống dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, với một đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH TM-DV PITAYA VIỆT NAM xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã sử dụng và yêu mến sản phẩm của chúng tôi.